A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Văn nghệ khai giảng năm học 2018-2019

Buổi sáng mùa thu, bầu trời trong xanh, không khí trong lành, mát mẻ. Dưới vòm cây cổ thụ nổi lên hàng khẩu hiệu trên nền vải căng ngay cổng trường: "Ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường

Từng lớp học sinh tập hợp ngồi ngay ngắn trước sân khấu ngoài trời của nhà trường. Trên các dãy ghế kề hai bên sân khấu, các thầy cô trong trường ngồi chỉnh tề trong những bộ áo dài, comple lịch sự. Thầy Hiệu trưởng ngồi bên vị đại diện Hội cha mẹ học sinh. Ông Nguyễn Văn Sáu - Bí thư Đảng ủy xã Vạn Thọ cũng có mặt trong buổi lễ long trọng này.

Buổi lễ bắt đầu với các tiết mục văn nghệ đã chuẩn bị kĩ trước đó. Em nào bên dưới cũng rạng rỡ, háo hức chờ đón những tiết mục đăc sắc sắp diễn ra. Các bạn trong đội văn nghệ cũng háo hức không kém và đan xen cả sự hồi hộp.

Tiết mục đầu tiên là tiết mục múa của các bạn nữ trong đội văn nghệ với bài hát “Chào năm học mới". Trong bộ váy nhẹ nhàng, tha thướt qua giai điệu của bài hát như cất lên lời ca chào mừng một năm học đầy vui vẻ, phấn khởi và thành công.

Tiếp theo là tiết mục song ca của hai bạn Dược Phi và Như Quỳnh biểu diễn bài "Ước mơ ngày khai trường". Những học sinh cuối cấp chững chạc, giọng bắt đầu vỡ, cất lên tiếng ca như lời chắp cánh cho những ước mơ, hoài bão.

Sau những phút giây vui tươi của các giai điệu, lời ca, buổi biểu diễn văn nghệ kết thúc. Những tràng pháo tay vang dội như khích lệ, động viên các em học sinh bước tiếp những bước đi đầu đời của mình. Chỉ qua 3 tiết mục múa hát của các em học sinh cũng đủ làm nóng lên bầu không khí đón chào năm học mới, một năm học hứa hẹn nhiều thành công của thầy và trò Trường Tiểu học Vạn Thọ 1.

                                                                                                                                                                 Người thực hiện

                                                                                                                                                              Võ Thị Bích Dương


Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan