A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Tiểu học Vạn Thọ 1 tổ chức vệ sinh trường lớp trước và sau Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019

LAO ĐỘNG VỆ SINH

TRƯỚC VÀ SAU TẾT NGUYÊN ĐÁN 2019

 

    Để chuẩn bị cho việc nghỉ nghỉ Tết Nguyên Đán, chiều ngày 30/01/2019 Trường Tiểu học Vạn Thọ 1 tổ chức buổi tổng vệ sinh trường học. Đây là hoạt động được nhà trường tổ chức thường niên vừa góp phần vệ sinh trường lớp sạch đẹp vừa giáo dục các em ý thức giữ gìn và bảo vệ môi trường. Trong buổi tổng vệ sinh trường học, các em học sinh cùng với thầy cô của mình vô cùng hứng thú và say mê, nhanh chóng hoàn thành các nhiệm vụ được giao như: dọn dẹp vệ sinh lớp học, sân trường, phát hoang bụi rậm, dọn dẹp rác thải khu vực xung quanh và trước hàng rào ngoài cổng trường học.

 

    Sau một kì nghỉ Tết Nguyên Đán vui tươi và lành mạnh, các em lại bắt đầu với công việc học tập của mình. Với mong muốn các em lại có thể tham gia học tập trong một môi trường thân thiện, tích cực, sạch sẽ và an toàn, chiều ngày11/02/2019, sau tiết học cuối, thầy và trò dành ít thời gian vệ sinh trường lớp. Các em khối 1, 2, 3 thì quét dọn sân trường, còn các anh chị khối 4, 5 thì chăm sóc và trồng thêm các cây hoa. Ai nấy vừa làm việc vừa thi nhau kể về những niềm vui của mình trong ngày Tết. Tiếng cười nói xôn xao khắp sân trường làm rộn thêm không khí ngày xuân.

 

    Trong những ngày đầu năm mới, mong rằng các em ngày càng chăm ngoan học giỏi, biết vâng lời. Chúc các thầy cô, công nhân viên nhà trường thật nhiều sức khỏe và hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình. Hi vọng thầy và trò Trường Tiểu học Vạn Thọ 1 sẽ gặt hái nhiều thắng lợi mới trong năm học này.

 

                                                                       Phạm Thị Lệ Hà


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan