A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Tiểu học Vạn Thọ 1 tổ chức khai mạc tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời 2019

 

Thực hiện công văn số 1039/ PGDĐT-GDTX ngày 24/9/2019 của Phòng Giáo dục và Đào Vạn Ninh về tổ chức Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2019.

Với mục đích nâng cao nhận thức của cán bộ, giáo viên, học sinh và cha mẹ học sinh về tầm quan trọng của việc học tập thường xuyên, học tập suốt đời đối với sự phát triển toàn diện của cá nhân, huy động sự quan tâm và tham gia tích cực của toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh trong việc triển khai các hoạt động của Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2019.

Sáng ngày 01 tháng 10 năm 2019 Trường Tiểu học Vạn Thọ 1 tổ chức lễ khai mạc hưởng ứng Tuần lễ tập suốt đời năm 2019.

Với chủ đề Đọc và học tập suốt đời theo tấm gương Bác Hồ vĩ đại. Thời gian hưởng ứng diễn ra từ ngày 01/10/2019 đến ngày 07/10/2019.

Đến tham dự buổi lễ khai mạc có sự hiện diện của ông Trần Ngọc Tịnh -  Phó Trưởng Ban đại diện cha mẹ học sinh, bà Nguyễn Thị Kim Phượng - thành viên Ban đại diện cha mẹ học sinh.

Về phía nhà trường có ông Trần Văn Khang – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể GV, NV và HS nhà trường.

Mở đầu chương trình khai mạc là phần văn nghệ vui nhộn do các em trong đội văn nghệ nhà trường thể hiện.

Ông Trần Văn Khang – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường phát động hưởng ứngTuần lễ học tập suốt đời năm 2019, nhấn mạnh tầm quan trọng của học tập suốt đời nhằm nâng cao dân trí, nâng cao chất lượng giáo dục và chất lượng cuộc sống của bản thân, gia đình và xã hội... chung tay xây dựng xã hội học tập để nâng cao chất lượng giáo dục của nhà trường nói riêng và của nước ta nói chung.

Tại buổi khai mạc đã diễn ra các hoạt động hết sức ý nghĩa như: Tổ chức tuyên truyền mục đích, ý nghĩa, vai trò, lợi ích của học tập suốt đời, xây dựng xã hội học tập; phát động phong trào “Tủ sách lớp học”; tổ chức hội thi Vẽ tranh Bìa sách em yêu thích cho học sinh.

Các hoạt động của tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời tiếp tục diễn ra đến hết ngày 7/10/2019. Nhà trường đã tiếp tục tổ chức các hoạt động ý nghĩa sau lễ khai mạc góp phần xây dựng một xã hội học tập.

                                                                                                                                                   Người thực hiện: Đinh Văn Lời

 


Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan