A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tết trồng cây – Xuân Tân Sửu 2021

Hòa chung trong không khí Tết cổ truyền của dân tộc, xuân Tân Sửu 2021, Trường Tiểu học Vạn Thọ 1 lại sôi nổi hưởng ứng phong trào Tết trồng cây.

Trong bối cảnh biến đổi khí hậu, ô nhiễm môi trường gia tăng, việc trồng cây xanh không chỉ trở thành một nét đẹp truyền thống trong văn hóa Việt Nam, mà còn có ý nghĩa quan trọng trong công cuộc làm cho đất nước càng ngày càng xuân.

Ðây là một phong trào đầy ý nghĩa được nhân dân cả nước đồng lòng hưởng ứng và trở thành một phong tục tốt đẹp, một hoạt động văn hóa giàu ý nghĩa của dân tộc ta. Tết trồng cây không chỉ đơn thuần để có thêm cây xanh, phát triển nguồn tài nguyên thiên nhiên, bảo vệ và cải tạo môi trường sống của con người mà Tết trồng cây còn góp phần giáo dục cho mỗi người, nhất là lớp trẻ lòng yêu quý, tôn trọng và bảo vệ thiên nhiên, môi trường sinh thái nói chung và cây xanh nói riêng, nâng cao trách nhiệm của mỗi người dân đối với cộng đồng.

Hưởng ứng phong trào Tết trồng cây, vào sáng ngày 17 tháng 02 năm 2021 (mùng 6 Tết âm lịch Tân Sửu 2021) tập thể hội đồng sư phạm nhà trường tiến hành hoạt động Tết trồng cây – Xuân Tân Sửu 2021.

Hoạt động Tết trồng cây là động lực to lớn, cổ vũ  nhà trường hăng hái, nhiệt tình, ra sức trồng cây góp phần làm cho đất nước ta ngày càng giàu đẹp, mãi mãi xanh tươi, đời đời thịnh vượng.

Một số hình ảnh

 

 

                                                                                                                                                                  Ban biên tập

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan