A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

NGÀY “TẾT TRỒNG CÂY” NHÂN DỊP XUÂN TÂN SỬU CỦA TRƯỜNG TIỂU HỌC VẠN THỌ 1

Mùa xuân là tết trồng cây

Làm cho đất nước càng ngày càng xuân.”

Mỗi khi Tết đến xuân về, cây cối lại đâm chồi nảy lộc, lòng mỗi người phơi phơi đón mùa xuân về và không quên hưởng ứng phong trào “Tết trồng cây” theo lời dạy của Bác.

Sau những ngày nghỉ Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021, từ ngày 17-2 (tức mùng 6 tháng Giêng) giáo viên và học sinh các trường học trên địa bàn huyện Vạn Ninh đã bắt đầu dạy và học trở lại. Thực hiện theo tinh thần chỉ đạo của công văn 190/PGD&ĐT-TH của Phòng Giáo dục và Đào tạo Vạn Ninh về việc triển khai kế hoạch tổ chức “Tết trồng cây”, Trường Tiểu học Vạn Thọ 1 đã tổ chức cho các đoàn viên chi đoàn, công đoàn viên nhà trường tham gia trồng cây.

Việc hưởng ứng phong trào “Tết trồng cây” đã góp phần xây dựng ý thức trách nhiệm cho cán bộ, giáo viên và toàn thể học sinh đi đầu trong phong trào trồng mới, chăm sóc cây xanh, bảo vệ môi trường tạo dựng cảnh quan “Trường học xanh - sạch - đẹp”.

Chào xuân 2021, với niềm tin sâu sắc vào sức mạnh đoàn kết, ý chí quyết tâm, sự năng động, sáng tạo, chung sức chung lòng của tập thể cán bộ giáo viên, nhân viên, học sinh, chắc chắn nhà trường sẽ giành được nhiều thắng lợi, nhiều thành tích mới trong năm học này. 

Một số hình ảnh

 

Người viết

 

     Phạm Thị Lệ Hà


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan