Liên đội Trường Tiểu học Vạn Thọ 1 tổ chức hội thi làm báo tường chào mừng ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam 22/12

Thực hiện kế hoạch số 06/KH-LĐVT1 ngày 01/12/2021 của Liên đội Trường Tiểu học Vạn Thọ 1 về việc tổ chức hội thi làm báo tường chào mừng kỷ niệm 77 năm ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam (22/12/1944-22/12/2021) năm học 2021-2022.

Với mục đích giáo dục truyền thống “Uống nước nhớ nguồn” cho đội viên và nhi đồng. Rèn luyện cho đội viên và nhi đồng tính độc lập, sáng tạo, tạo mối quan hệ đoàn kết chặt chẽ trong mối quan hệ tập thể. Đồng thời để tưởng nhớ công ơn của các anh bộ đội cụ Hồ và thiết thực đẩy mạnh các phong trào hoạt động sôi nổi của đội viên và nhi đồng chào mừng kỷ niệm 77 năm ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam (22/12/1944-22/12/2021). Liên đội Trường Tiểu học Vạn Thọ 1 tổ chức hội thi làm báo tường chào mừng kỷ niệm 77 năm ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam.

Các lớp được liên đội phổ biến chủ đề hội thi: ‘Anh bộ đội Cụ Hồ”, mỗi lớp tham gia với số lượng 1 tờ báo/lớp. Mỗi tờ báo phải đám ứng những yêu cầu sau: có tên chủ đề, lời ngỏ, thơ-văn, giải trí, hoạt động Đội, truyện cười, góc lưu niệm, đố vui, danh ngôn…Tờ báo được viết trên giấy rô ki, với các loại màu tự chọn như: chì, bột màu, sáp và các loại mực khác. Tờ báo phải ghi đầy đủ tên lớp nhi đồng, tên Chi đội, năm học, mỗi bài thơ, truyện cười, ký sự… phải có tên tác giả hay sưu tầm.

Qua thời gian tổ chức hội thi ban giám khảo đã lựa chọn ra các tác phẩm tiêu biểu như sau:

+ Giải nhất: Lớp 5A.

+ Giải nhì: Lớp 1A. 2A.