Liên đội Tiểu học Vạn Thọ 1 tổ chức Đại hội Cháu ngoan Bác Hồ

Ngày 17 tháng 5 năm 2019 Liên đội Tiểu học Vạn Thọ 1 tổ chức Đại hội Cháu ngoan Bác Hồ năm học 2018-2019.

Đến tham dự Đại hội có cô Võ Thị Hằng, phụ trách chuyên môn nhà trường. Các anh, chị là Phụ trách Chi đội và lớp Nhi đồng. Cùng với 16 bạn học sinh đạt danh hiệu Cháu ngoan Bác Hồ năm học 2018-2019.

Đại hội tiến hành báo công thành tích Liên đội trong năm học lên Bác Hồ Kính yếu. Được sự quan tâm chỉ đạo sâu sát của Nhà trường năm học 2018-2019 Liên đội đã tổ chức rất nhiều hoạt động ngoài giờ bổ ích cho học sinh. Tiêu biểu là hoạt động truyền thông về Trường học an toàn phòng chống xâm hại tình dục và bạo lực học đường cho học sinh. Trong năm học qua Liên đội tham gia hội thi Phụ trách sao giỏi cấp huyện đạt 02 giải Khuyến khích cá nhân và 01 giải Khuyên khích tập thể.

Tham dự Đại hội cô Võ Thị Hằng, phụ trách chuyên môn nhà trường phát biểu chỉ đạo và động viên thành tích đại hội.

Thầy Đinh Văn Lời, giáo viên Tổng phụ trách Đội thông qua quyết định tuyên dương Cháu ngoan Bác Hồ và phát quà cho các bạn đạt danh hiệu Cháu ngoan Bác Hồ năm học 2018-2019.

Đinh Văn Lời