A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Lễ khai giảng năm học 2019-2020 Trường Tiểu học Vạn Thọ 1

Hòa trong không khí vui mừng, phấn khởi của các thầy cô giáo và các em học sinh trên toàn cả nước, hưởng ứng ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường, sáng ngày 5 tháng 9 năm 2019, Trường Tiểu học Vạn Thọ 1 long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2019-2020.

Tới dự và chung vui với thầy và trò nhà trường có ông Võ Văn Hoá phó bí thư Đảng ủy xã Vạn Thọ, bà Lê Thị Kim Chung - Phó chủ tịch UBND xã Vạn Thọ cùng một số phụ huynh trong Ban đại diện Cha mẹ học sinh, toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và các em học sinh của trường.

Mở đầu của buổi lễ khai giảng là chương trình đón các em học sinh lớp Một vào trường. Các em trong niềm hân hoan vui sướng được quý thầy cô giáo dìu dắt trong tay bước vào ngôi trường Tiểu học Vạn Thọ 1 thân yêu. Nơi đây bắt đầu của một sự thay đổi lớn trong cuộc đời các em.

 

Sau phần chào đón là phần văn nghệ bắt đầu cùng những tiết mục đặc sắc do chính các em học sinh thực hiện. Chương trình văn nghệ đã đem lại không khí sôi động cho buổi lễ. Tiếp theo là nghi thức chào cờ và hát Quốc ca. Trong không khí trang nghiêm, tất cả hướng lên lá cờ Tổ quốc và lời bài Tiến quân ca vang lên hùng tráng, thiêng liêng. Vượt lên trên ý nghĩa của một nghi thức, màn hát Quốc ca của các em học sinh đã chạm tới cảm xúc của nhiều người tham dự.

Tại buổi lễ khai giảng năm học 2019-2020, thầy Võ Văn Tín - Chủ tịch công Đoàn nhà trường đã thông qua thư của Chủ tịch nước CHXHCN Việt Nam gửi động viên, chúc mừng các thầy cô giáo và các em học sinh.

 

Phần cuối cùng và cũng là phần quan trọng nhất là phần Thầy Trần Văn Khang – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường thông qua diễn văn khai giảng năm học và đánh trống khai trường.

Tiếng trống trường đã điểm, năm học mới bắt đầu, toàn thể giáo viên học sinh Trường Tiểu học Vạn Thọ 1 bắt tay nhau bước vào năm học mới với quyết tâm thắng lợi, phát huy truyền thống hiếu học của dân tộc, nuôi dưỡng hoài bão, ý chí vươn lên, thi đua học tập tốt, rèn luyện tốt và hoàn thành kế hoạch năm học 2019-2020.

                                                     Người viết

 

                                                                                                                                       Vũ Thị Khánh Linh


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan