Hội thi An toàn giao thông, năm học 2018-2019

Thực hiện chương trình Công tác đội và phong trào Thiếu nhi của Hội đồng đội Vạn Ninh năm học 2018-2019. Với mục đích củng cố và bổ sung kiến thức An toàn giao thông cho học sinh tiểu học khi tham gia giao thông, góp phần xây dựng văn hóa giao thông trong ứng xử của học sinh và phát huy tính tích cực chủ động của học sinh trong học tập tìm hiểu luật An toàn giao thông.

Ngày 26 tháng 10 năm 2018 Liên đội Tiểu học Vạn Thọ 1 tổ chức hội thi An toàn giao thông.

Tham gia hội thi có 30 bạn thiếu nhi của Liên đội từ khối 2 đến khối 5. Các bạn đã trải qua 30 câu hỏi thuộc các chủ đề Kiến thức giao thông, biển báo giao thông, ATGT là hạnh phúc của mọi người mọi nhà.

Hơn một giờ đồng hồ tham gia hội thi với tinh thần hăng say nhất, Ban tổ chức hội thi đã chọn ra được 6 bạn đạt giải cao nhất:

- Bạn Nguyễn Quốc Thanh – 2A

- Bạn Nguyễn Hoài Thương – 2A