Hội nghị biểu dương người tốt việc tốt giai đoạn 2015-2020 của Trường Tiểu học Vạn Thọ 1

Thực hiện Kế hoạch số 956/KH-PGDĐT ngày 09/9/2019 của Phòng Giáo dục và Đào tạo Vạn Ninh về Kế hoạch tổ chức Hội nghị điển hình tiên tiến các cấp tiến tới Đại hội Thi đua yêu nước ngành giáo dục năm 2020; Với mục đích tổng kết, đánh giá kết quả thực hiện phong trào thi đua yêu nước từ năm 2015 đến 2020, khẳng định những kết quả đạt được và chỉ ra những tồn tại, hạn chế cần khắc phục; Ghi nhận, biểu dương những thành tích, đóng góp xuất sắc của các cá nhân, các gương người tốt việc tốt trong 05 năm (2015-2020), qua đó khơi dậy và tạo động lực thực hiện thắng lợi Nghị quyết số 29-NQ/TW của Ban chấp hành Trung ương khóa XI về đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo.

Sáng ngày 24 tháng 02 năm 2020, Trường Tiểu học Vạn Thọ 1 tổ chức Hội nghị biểu dương người tốt việc tốt giai đoạn 2015-2020. Tham dự hội nghị có ông Trần Văn Khang – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường cùng với tập thể thầy cô giáo và nhân viên nhà trường.

Tại Hội nghị, đại diện nhà trường đã thông qua báo cáo tổng kết phong trào thi đua và công tác khen thưởng giai đoạn 2015-2020 và phương hướng, nhiệm vụ công tác thi đua khen thưởng giai đoạn 2020-2025.

Các bài tham luận của các cá nhân người tốt việc tốt giai đoạn 2015-2020 lần lượt được báo cáo trước Hội nghị. Qua đó, mỗi cá nhân giáo viên, nhân viên nhà trường đã cùng nhau chia sẻ những khó khăn và thuận lợi trong quá trình công tác cũng như kinh nghiệm để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, đạt nhiều thành tích trong phong trào thi đua. Từ những bài tham luận này nhiều giáo viên, nhân viên nhà trường được học hỏi nhiều kinh nghiệm quý báu, có thêm nguồn động lực để thực hiện tốt phong trào thi đua giai đoạn tiếp theo.

Cũng tại Hội nghị này, Nhà trường và Hội Khuyến học của trường đã tiến hành khen thưởng 8 cá nhân người tốt việc tốt giai đoạn 2015-2020.

Hội nghị biểu dương người tốt việc tốt là một hoạt động rất thiết thực và ý nghĩa rất lớn trong phong trào thi đua khen thưởng của nhà trường cũng như của ngành giáo dục. Qua Hội nghị lần này, tất cả cán bộ, giáo viên, nhân viên Trường Tiểu học Vạn Thọ 1 đều phấn khởi, một lòng chung tay cùng nhau hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, mang lại nhiều thành tích cho nhà trường nhằm thực hiện tốt phong trào thi đua khen thưởng giai đoạn 2020-2025.