A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Giao lưu kết nghĩa giữa các liên đội

Buổi lễ giao lưu kết nghĩa giữa các Liên đội vào ngày 20/4/2018, tại Hội trường Trường THCS Lương Thế Vinh. Ba liên đội rất vinh dự đón tiếp sự hiện diện của BGH, GV- TPT của ba nhà trường và 48 bạn đội viên.

Căn cứ nội dung chương trình công tác đội và phong trào thiếu nhi năm học 2017-2018 của Hội Đồng Đội huyện Vạn Ninh;

Căn cứ kế hoạch liên tịch số 01/KHLT-THCSLTV-THVT1-THVT2, ngày 13/4/2018 về kế hoạch tổ chức giao lưu kết nghĩa giữa các liên đội THCS Lương Thế Vinh. TH Van Thọ 1, TH Vạn Thọ 2, năm học 2017-2018;

Với mục đích tạo sự giao lưu, tăng cường tình đoàn kết, gắn bó giữa Liên đội THCS Lương Thế Vinh, Liên đội TH Vạn Thọ 1, Liên đội TH Vạn Thọ 2 với nhau. Tạo điều kiện để các em Đội viên của các Liên đội được gặp gỡ, giao lưu, học hỏi, trau dồi thêm kiến thức trong học tập và trong công tác Đội. Buổi lễ giao lưu kết nghĩa giữa các Liên đội vào ngày 20/4/2018, tại Hội trường Trường THCS Lương Thế Vinh. Ba liên đội rất vinh dự đón tiếp sự hiện diện của BGH, GV- TPT của ba nhà trường và 48 bạn đội viên.

Chương trình kết nghĩa giữa các Liên đội nhằm tăng cường sự giao lưu, phối hợp chặt chẽ trong các hoạt động Đội, các phong trào thi đua, chia sẻ các kỹ năng thực hành xã hội, nghiệp vụ công tác Đội tại các liên đội và các kiến thức về lịch sử truyền thống tổ chức Đội TNTP Hồ Chí Minh.

Các đơn vị đã trao đổi và thống nhất những nội dung phối hợp cụ thể như: Thường xuyên tổ chức giao lưu, trao đổi kinh nghiệm với nhau về kĩ năng Đội, TDTT, văn nghệ..; trao đổi, học hỏi với nhau những mô hình hay trong công tác Đội; trao đổi với nhau những kinh nghiệm trong công tác thực hiện mô hình “Trường học thân thiện, học sinh tích cực”.

Ba liên đội tiến hành ký kết văn bản giao lưu kết nghĩa của các đồng chí Tổng phụ trách Đội của các đơn vị.

Ba liên đội tiến hành trao quà lưu niệm và giao lưu múa hát tập thể và trò chơi tập thể.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan