Đêm hội trăng rằm năm 2019

Thực hiện kế hoạch số 02/KH-LĐVT1 ngày 30/9/2019 của Liên đội Tiểu học Vạn Thọ 1 về việc tổ chức Đêm hội Trăng rằm năm học 2019-2020.

Được sự đồng ý của Ban giám hiệu nhà trường, chiều ngày 09 tháng 9 năm 2019 trường TH Vạn Thọ 1 tổ chức các hoạt động vui Hội vui trăng rằm 2019 cho thiếu nhi.

Tới dự đêm trung thu có thầy Trần Văn Khang – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường.

Cùng với 23 GV-NV và 180 các bạn học sinh của Liên đội.

Mở đầu chương trình Đêm hội trăng rằm 2019 là những lời ca, điệu múa văn nghệ với chủ đề về Trung thu. Hình ảnh chú Cuội, chị Hằng, cánh đồng quê thẳng cánh cò bay, ánh trăng lung linh hiện lên gần gũi với tuổi thơ các em học sinh.

Phần thi lồng đèn được các em chờ đón nhất với 8 chiếc đèn lồng hình dáng đa dạng, phong phú của ngôi sao, cá chép, bông hoa, chú rồng đáng yêu,...thật đẹp. Phần thi lồng đèn kết quả giải nhất thuộc về lớp 5A, giải nhì 5B và giải ba thuộc về lớp 3A.

Các em tham gia rất vui phần thi nhảy dân vũ và tìm hiểu về ngày Trung thu.

Cuối chương trình là phần trao quà Trung thu của nhà trường cho tất cả các em học sinh.