A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Cuộc thi vẽ tranh quốc tế "Chiếc ô tô mơ ước" lần thứ 11

Cuộc thi năm 2021 do Công ty ô tô Toyota Việt Nam phối hợp với Báo Thiếu Niên Tiền Phong và Nhi Đồng tổ chức nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của các em học sinh đam mê hội họa của Trường Tiểu học Vạn Thọ 1. Ngay khi nhận được văn bản cuộc thi nhà trường chỉ đạo Liên đội và bộ phân Văn thể mỹ triển khai ngay cuộc thi đến với tất cả các em học sinh. Rất nhiều buổi họp mặt trực tuyến giữa cô và trò để lựa chọn chủ đề, hình thức thể hiện, cách thức tô màu tranh sao cho phù hợp nhất.

Cuộc thi vẽ tranh quốc tế "Chiếc ô tô mơ ước" lần thứ 11 là sân chơi để các em học sinh có thể thỏa sức sáng tạo về một phương tiện giao thông hữu ích trong tương lai. Đây thực sự là một hoạt động ý nghĩa trong thời gian các em vẫn đang phải học tập ở nhà để phòng chống dịch.

Cuộc thi vẽ tranh quốc tế "Chiếc ô tô mơ ước" không chỉ góp phần phát triển năng lực thẩm mỹ và tăng cường giáo dục kỹ năng sống cho học sinh, sân chơi bổ ích và lý thú này còn là cơ hội để các em được giao lưu, học hỏi với bạn bè quốc tế.

Hy vọng các em sẽ đạt thành tích cao khi tham gia hội thi.

 

   Người viết

Đinh Văn Lời


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan