CÔNG TÁC PHÒNG CHỐNG DỊCH BỆNH COVID – 19 CỦA TRƯỜNG TIỂU HỌC VẠN THỌ 1

Thực hiện chỉ đạo của Phòng GD & ĐT huyện Vạn ninh về việc đảm bảo vệ sinh môi trường phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của Virus Corona gây ra. Để góp phần ngăn ngừa có hiệu quả khả năng lây lan dịch bệnh, Trường Tiểu học Vạn Thọ 1 đã thường xuyên tổ chức tổng dọn vệ sinh khuôn viên trường học, vệ sinh bàn ghế, thiết bị dạy học, phòng học...chuẩn bị các điều kiện tốt nhất để sẵn sàng đón học sinh trở lại trường sau thời gian dài nghỉ học.

Nhà trường luôn đảm bảo mỗi ngày đều có ban giám hiệu, nhân viên và ít nhất 50% giáo viên có mặt tại trường để làm việc và thực hiện công tác phòng chống dịch bệnh covid-19.

Ngoài ra, nhà trường còn phối hợp với phụ huynh học sinh để nắm bắt tình hình sức khỏe của học sinh trong thời gian ở nhà, đồng thời chỉ đạo tổ trưởng chuyên môn, giáo viên bộ môn biên soạn nội dung ôn tập theo chuẩn kiến thức, kĩ năng để photo hoặc gửi mail, zalo cho phụ huynh, giao nhiệm vụ học tập và tổ chức trao đổi, hướng dẫn học sinh tự học, sửa chữa kết quả tự học của học sinh.

Mong rằng với sự n lực chung tay phòng chống dịch của tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên Trường Tiểu học Vạn Thọ 1, dịch bệnh sẽ nhanh chóng bị đẩy lùi và học sinh sẽ sớm được trở lại trường học trong thời gian sớm nhất.

Nguyễn Thị Trang