CÔNG ĐOÀN CƠ SỞ TRƯỜNG TIỂU HỌC VẠN THỌ 1 DỌN DẸP VỆ SINH VÀ TRỒNG CÂY

Thực hiện Công văn số 59/LĐ ngày 22/9/2021 của LĐLĐ huyện Vạn Ninh về việc tuyên truyền bảo vệ môi trường góp phần phát triển bền vững đất nước; Chiều ngày 01/10/2021, Công đoàn cơ sở Trường Tiểu học Vạn Thọ 1 đã tổ chức lao động, dọn dẹp vệ sinh xung quanh trường và trồng cây ăn quả thêm vào vườn cây công đoàn của trường.

Hơn 20 đoàn viên công đoàn đã tham gia tích cực và hiệu quả. Ngoài việc tham gia dọn dẹp vệ sinh xung quanh trường, trồng cây xanh, Ban chấp hành công đoàn trường cũng đã tuyên truyền những tác động của sự ô nhiễm, suy thoái môi trường tới mục tiêu phát triển bền vững đất nước, của tỉnh, của địa phương, những khó khăn, thách thức đặt ra trong công tác bảo vệ môi trường hiện nay; Vận động cán bộ, đoàn viên, người lao động hạn chế sử dụng các vật dụng bằng nhựa các vật dụng khó phân hủy, tích cực tham gia phong trào chung tay bảo vệ môi trường phòng chống biến đổi khí hậu, giờ trái đất...

Hoạt động này sẽ được đoàn viên duy trì thực hiện thường xuyên.
Đây là hoạt động ý nghĩa thu hút nhiều đoàn viên công đoàn tham gia, góp phần nâng cao ý thức bảo vệ môi trường sống, tạo không gian làm việc xanh, sạch đẹp, thoáng mát, thúc đẩy cán bộ, đoàn viên, CNVCLĐ làm việc hiệu quả, chất lượng; đồng thời góp phần xây dựng hình ảnh trường học xanh - sạch - đẹp, thân thiện.

Một số hình ảnh:

Nguyễn Thị Trang