Mô hình điểm Công tác đội Ngày hội toàn thắng, năm học 2017-2018

Ba liên đội tiểu học Vạn Thọ 1, TH Vạn Thọ 2, THCS Lương Thế Vinh đại diện cho 3 liên đội tiến hành Tổ chức mô hình điểm Công tác Đội “ Ngày hội toàn thắng” năm học 2017-2018 sáng vào ngày 27/4/2018, tại liên đội TH Vạn Thọ 1. Với sự tham gia của các đại biểu xã đoàn Vạn Thọ, ban giám hiệu ba trường TH Vạn Thọ 1,  TH Vạn Thọ 2, THCS Lương Thế Vinh, TPT – Đội trường TH Vạn Thọ 1,  TH Vạn Thọ 2, THCS Lương Thế Vinh,  Anh, chị phụ trách và 60 bạn đội viên.

Thực hiện nội dung chương trình công tác đội và phong trào thiếu nhi năm học 2017-2018 của Hội Đồng Đội huyện Vạn Ninh;

Căn cứ tờ trình số 03/TTr-VT1, ngày 18/4/2018 của liên đội TH Vạn Thọ 1 về việc Tổ chức mô hình điểm Công tác Đội “ Ngày hội toàn thắng” năm học 2017-2018;

Căn cứ kế hoạch liên tịch số 02/KHLT-LĐVT1 – LĐVT2  – LĐLTV, ngày 19/4/2018 của ba liên đội tiểu học Vạn Thọ 1, TH Vạn Thọ 2, THCS Lương Thế Vinh về việc Tổ chức mô hình điểm Công tác Đội “ Ngày hội toàn thắng” năm học 2017-2018;

- Ngày hội toàn thắng đã trải qua các hoạt động cụ thể như sau:

* Tổ chức Lễ dâng hương tưởng nhớ công lao của các anh hùng liệt sĩ tại bia chiến thắng xã Vạn Thọ

- Tiến hành Nghi Lễ dâng hương và chăm sóc khu tưởng niệm.

- Số lượng tham gia: 30 đội viên.

- Giáo dục truyền thống cách mạng, lòng yêu nước, tự hào dân tộc, nâng cao ý thức, trách nhiệm bảo vệ bia tưởng niệm.

* Hội thi Rung chuông vàng

- Chủ đề: Lịch sử và ý nghĩa ngày giải phóng miền Nam 30/4.

- Số lượng tham gia: 30 đội viên

- Thi sinh đạt giải nhất: Lê Thanh Trí, trường TH Vạn Thọ 1.

* Đồng diễn Hát múa tập thể

- Số lượng tham gia: 30 đội viên

- Đồng diễn các bài hát múa quy định trong năm học 2017-2018.

- Kết quả:

+ Nhất: TH Vạn Thọ 1.

+ Nhì: THCS Lương Thế Vinh.

+ Ba: TH Vạn Thọ 2.

* Trò chơi dân gian

- Đối tượng tham gia: Học sinh từ khối 4 đến khối 9.

- Môn thi:

Đua xe đạp chậm:

+ Số lượng tham gia: 12 đội viên.

+ Nhất nam: Bùi Anh Tuấn, THCS Lương Thế Vinh.

+ Nhất nữ: Nguyễn Ngọc Quỳnh Giao, TH Vạn Thọ 1.

Nhảy ba bố

- Số lượng tham gia: 12 đội viên.

+ Nhất nam: Nguyễn Ngọc Hào, THCS Lương Thế Vinh.

+ Nhất nữ: Lý Nhã Uyên, TH Vạn Thọ 2.

Đổ nước vào chai

- Số lượng tham gia: 12 đội viên