A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Liên đội Trường Tiểu học Vạn Thọ 1 tham gia hoạt động giao lưu kết nghĩa

Thực hiện chương trình Công tác Đội và Phong trào thiếu nhi năm học 2019-2020 của Hội đồng Đội huyện Vạn Ninh.

Với mục đích tạo sự sân chơi giao lưu, tăng cường tình đoàn kết, gắn bó giữa Liên đội TH Vạn Thọ 1, TH Vạn Thọ 2, TH Đại Lãnh 1, THCS Lương Thế Vinh với nhau. Hoạt động là điều kiện để các em Đội viên của các Liên đội được gặp gỡ, giao lưu, học hỏi, trau dồi thêm kiến thức trong học tập và trong Công tác Đội.

Sáng ngày 17 tháng 01 năm 2019, tại Hội trường Trường THCS Lương Thế Vinh, 4 Liên đội đã tổ chức hoạt động giao lưu kết nghĩa.

Tham dự hoạt động có sự hiện diện của Ban giám hiệu, GV-TPT của bốn trường và đông đảo các em Đội viên của 4 Liên đội tham gia.

Bốn Liên đội đã tiến hành tổ chức đầy đủ các nội dung trong kế hoạch đề ra. Trong đó nổi bật nhất là hoạt động trao quà lưu niệm kết nghĩa và thông qua bản giao ước giao lưu kết nghĩa. Các em đội viên cũng tiến hành giao lưu múa hát tập thể và trò chơi dân gian.

Hoạt động giao lưu kết nghĩa giữa các Liên đội là hoạt động ý nghĩa và cần phát huy nhân rộng trong các Liên đội trong thời gian tới, góp phần nâng cao chất lượng hoạt động Đội trong nhà trường.

     Ban biên tập


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan