Liên đội Trường Tiểu học Vạn Thọ 1 tặng quà gia đình chính sách dịp Tết Canh Tý 2020

Căn cứ chương trình hoạt động Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2019-2020 của Hội Đồng Đội huyện Vạn Ninh.

Thực hiện kế hoạch số 18/KH-VT1 ngày 06/01/2020 của Liên đội Trường Tiểu học Vạn Thọ 1 về việc tổ chức thực hiện phong trào Đền ơn đáp nghĩa.

Với mục đích giáo dục đạo đức cho thiếu niên nhi đồng về truyền thống đạo đức quý báu của dân tộc: uống nước nhớ nguồn, ăn quả nhớ kẻ trồng cây. Giáo dục học sinh tinh thần tích cực, tự giác và đoàn kết trong học tập cũng như trong hoạt động Đội.

Xây dựng môi trường đoàn kết, yêu thương, tương trợ cùng giúp đỡ những người khó khăn trong xã hội.

Sáng ngày 15 tháng 01 năm 2020 (nhằm ngày 21 tháng 12 năm Kỷ Hợi 2019), đoàn học sinh và giáo viên Trường Tiểu học Vạn Thọ 1 tổ chức thăm hỏi và tặng quà gia đình bà Nguyễn Thị Nuôi thuộc diện người có công Cách mạng, với phần quà trị giá 200.000 đồng.

Các em học sinh thăm hỏi, tặng quà, chăm sóc, giúp đỡ gia đinhh chính sách nhân dịp Tết Nguyên đán Canh Tý 2020.

Hoạt động đã để lại ấn tượng sâu sắc cho các em học sinh.