Liên đội Tiểu học Vạn Thọ 1 tổ chức hội thi An toàn giao thông năm học 2019-2020

Thực hiện kế hoạch số 06/KH-VT1 ngày 08/10/2019 của Liên đội Tiểu học Vạn Thọ 1 về việc tổ chức hội thi An toàn giao thông năm học 2019-2020. Với mục đích củng cố và bổ sung kiến thức ATGT cho học sinh tiểu học khi tham gia giao thông. Góp phần xây dựng văn hóa giao thông trong ứng xử của học sinh. Đồng thời phát huy tính tích cực chủ động của học sinh trong học tập tìm hiểu luật ATGT.

Chiều ngày ngày 25 tháng 10 năm 2019 Liên đội Tiểu học Vạn Thọ 1 tổ chức hội thi An toàn giao thông thu hút 35 bạn học sinh tiêu biểu từ khối 2 đến khối 5 tham gia.

Cá bạn học sinh đã trải qua 30 câu hỏi thuộc các chủ đề kiến thức giao thông, biển báo giao thông, an toàn giao thông là hạnh phúc của mọi người mọi nhà.

Hầu hết các em tham gia tốt tất cả các nội dung thi. Hội thi đã diễn ra rất sôi nổi. Kết quả hội thi đã chọn ra 8 học sinh đạt thành tích cao nhất trong hội thi:

1. Giải nhất

Vị thứ