A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Liên đội Tiểu học Vạn Thọ 1 tổ chức Đại hội Liên đội nhiệm kì 2019-2020

Thực hiện theo kế hoạch chương trình Công tác đội và Phong trào thiếu nhi năm học 2019-2020 của Hội đồng đội huyện Vạn Ninh.

Chiều ngày 11 tháng 10 năm 2019, Liên đội Trường Tiểu học Vạn Thọ 1 đã long trọng tổ chức Đại hội Liên đội nhiệm kì 2019-2020.

Đến dự với Đại hội có cô Võ Thị Hằng – Phụ trách chuyên môn nhà trường, Thầy Võ Văn Tín – Chủ tịch Công đoàn nhà trường cùng đông đủ các anh chị phụ trách Chi đội, lớp nhi đồng và hơn 20 bạn đội viên, nhi đồng tiêu biểu đại diện Đội viên, Nhi đồng trong toàn Liên đội cũng có mặt đầy đủ.

 

Tại Đại hội đã được nghe báo cáo Tổng kết chương trình công tác Đội và Phong trào thiếu nhi năm học 2018 – 2019.

Cũng tại Đại hội Liên Đội đã ra Phương hướng hoạt động Đội năm học 2019 – 2020 tiếp tục thực hiện năm học với chủ đề:

“ Thiếu nhi Khánh Hòa

Đoàn kết, chăm ngoan ”

Đồng thời Đại hội đã đề ra nội dung, chỉ tiêu trong các chương trình Tự hào truyền thống, tiếp bước cha anh, Luyện rèn tri thức, vững bước tương lai, Vui khỏe an toàn, học ngàn điều hay, Xây dựng Đội vững mạnh, cùng tiến bước lên Đoàn. Toàn thể Đại hội đã nhất trí 100% với nội dung mà bản Phương hướng đề ra.

 

Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội cô Võ Thị Hằng – Phụ trách chuyên môn nhà trường đã đánh giá những thành tích nổi bật của Liên đội, đồng thời chỉ ra các mặt còn hạn chế để Liên đội khắc phục trong năm học tới.

Với sự lựa chọn sáng suốt, Đại hội đã bầu ra được Ban chỉ huy Liên đội mới gồm 7 bạn có đầy đủ sức khỏe, năng lực, phẩm chất để đảm bảo công việc được giao.


Đại hội đã kết thúc trong không khí vui tươi phấn khởi. Hy vọng rằng, với sự quan tâm từ Hội đồng Đội huyện Vạn Ninh, Ban lãnh đạo nhà trường, các anh chị phụ trách, phong trào hoạt động Đội của Liên đội trường Tiểu học Vạn Thọ 1 năm học 2019 - 2020 sẽ gặt hái được thật nhiều kết quả cao và thành tích nổi bật.

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan