Thực hiện kế hoạch số 08/KH-LĐVT1 ngày 05/11/2019 của Liên đội Tiểu học Vạn Thọ 1 về việc tổ chức hội thi vẽ tranh chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Với mục đích đẩy mạnh các phong trào hoạt động sôi nổi của học sinh chào mừng ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11. Rèn luyện cho học sinh tính độc lập, sáng tạo là dịp để các em được giao lưu, tạo mối quan hệ đoàn kết chặt chẽ của tập thể. Đồng thời giáo dục truyền thống “Tôn sư trọng đạo”, “Uống nước nhớ nguồn” cho đội viên, nhi đồng. Liên đội Tiểu học Vạn Thọ 1 tổ chức hội thi vẽ tranh chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 thu hút đông đảo học sinh tham gia.

Với chủ đề về Thầy cô giáo và ngày 20-11, các lớp đã vẽ trên giấy trắng khổ A3 với các loại màu tự chọn khác nhau như: chì, bột màu, sáp màu, sơn dầu, màu nước, bút dạ màu.

Tất cả các lớp tham gia tích cực hoạt động đảm bảo đủ số lượng 2 tranh/lớp với nội dung đáp ứng chủ đề của kế hoạch.

Hội thi đã chọn ra 4 cá nhân đạt giải cao nhất của hội thi:

+ Nguyễn Ngọc Kỳ Duyên - 5A

+ Huỳnh Thị Kim Vui - 5B

+ Nguyễn Quốc Thanh - 3A

+ Nguyễn Trọng Nhân - 1A

Hội thi là sân chơi bổ ích góp phần tạo môi trường giao lưu, học hỏi cho tất cả học sinh.

Hội thi đã chọn ra 4 cá nhân đạt giải cao nhất của hội thi:

+ Nguyễn Ngọc Kỳ Duyên - 5A

+ Huỳnh Thị Kim Vui - 5B