A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hội thi hát múa tập thể

     Căn cứ vào chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2019-2020 của Hội đồng Đội huyện Vạn Ninh.

     Với mục đích giúp các em Đội viên nắm được các bài hát múa tập thể được quy định trong năm học. Thực hiện đúng và chuẩn xác các bài hát múa. Đồng thời qua việc tổ chức hội thi Liên đội giáo dục các em đội viên cố gắng lập thành tích cao, phấn đấu và rèn luyện tốt để trở thành con ngoan trò giỏi. Hội thi cũng là dịp để cho các em giao lưu, học hỏi tạo tư duy năng động, nhạy bén, mạnh dạn, tự tin trước đám đông.

     Được sự thống nhất của trưởng ban phụ trách Đội, hội thi diễn ra vào lúc 15 giờ 30 phút, ngày 06 tháng 12 năm 2019. Hội thi thu hút đông đảo các em học sinh tham gia. Mỗi lớp đăng ký 01 đội dự thi với số lượng 12 học sinh. Tất cả các đội thi đều chuẩn bị chu đáo nhất cho phần thi của lớp mình. Phần trang phục được chú ý nhất với đồng phục theo quy định của học sinh áo trắng, quần, váy sậm màu, đi giày hoặc dép có quai hậu.

     Các lớp tham gia thi cử đại diện bốc thăm thực hiện 02 trong 05 bài hát múa truyền thống của Đội: Hành khúc Đội TNTP Hồ Chí Minh, Niềm vui hôm nay em có Đảng, Hoa thơm dâng Bác, Thiếu nhi thế giới liên hoan, Đội ta lớn lên cùng đất nước.

     Về cơ bản các đội thi đã tiến hành tập luyện và tham gia hội thi rất nghiêm túc. Đội hình đồng đều, động tác chuẩn và chính xác. Trải qua gần 1 tiếng đồng hồ thi với tinh thần nghiêm túc ban giám khảo đã chọn ra được lớp dẫn đầu hội thi. Kết quả hội thi phản ánh chính xác quá trình tập luyện và tham gia hội thi của các em. Giải nhất thuộc về lớp 5B, giải nhì lớp 5A và giải ba thuộc về lớp 4A.

     Hội thi khép lại trong không khí vui tươi và phấn khởi. Hội thi là bước đệm để các em học sinh thi đua hoạt động Đội ngày càng tốt hơn.

                                                                                                                                                     Đinh Văn Lời


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan